皇冠开户
热门标签

1899 Sự cố đoạn giới thiệu Netflix: Một tình huống khó khăn

时间:1周前   阅读:6

telegram营销www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram营销包括telegram营销、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram营销为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Đoạn giới thiệu 1899 đã được Netflix phát hành và rõ ràng là nó cần một sự cố. Chương trình sẽ có một nhóm người thực sự là người nhập cư. Chúng ta sẽ thấy họ đi du lịch từ London đến New York trong chương trình Netflix sắp tới này. Nó sẽ có cùng thể loại bí ẩn cũng như kinh dị như chúng ta đã từng thấy trong chương trình khác trên nền tảng Dark.

1899 được tạo ra bởi cùng các đạo diễn đã làm việc trong dự án trước đó và nếu chương trình này hay hơn một nửa so với Dark, chúng ta có thể cảm thấy người hâm mộ thích thú hơn nữa ngay cả sau một mùa. Baran Bo Odar cũng như Jantje Friese đã làm việc để tạo ra nó và bộ truyện sẽ được phát hành bằng nhiều ngôn ngữ. Người sáng tạo vẫn chưa ấn định ngày phát hành xác nhận mặc dù họ tuyên bố sẽ phát hành các tập mới trong năm nay.

Chà, trong khi chúng ta đang chứng kiến ​​những người nhập cư này đi du lịch đến New York, họ sẽ thấy mình đang ở giữa một trò đùa rất ngu ngốc, nhưng nguy hiểm đến tính mạng. Điều này sẽ diễn ra sau khi một con tàu khác đã ra khơi cùng với họ trên biển khơi. Người hâm mộ sẽ có thể xem chương trình truyền hình bí ẩn sắp tới này trên Netflix ngay khi nó ra mắt. Trở lại với đoạn giới thiệu cho các tập do Netflix phát hành, bây giờ chúng ta hãy hiểu tương lai của nó có thể diễn ra như thế nào và mọi thứ diễn ra trong video.

A vẫn còn từ năm 1899

1899 Teaser Breakdown Netflix

Video bắt đầu với âm thanh nền rất căng thẳng khi ai đó đặt một tảng đá lên bàn. Sau đó, chúng tôi nhìn thấy con tàu mà những người nhập cư đã lên để chạy trốn khỏi đất nước. Sau đó, máy quay tập trung vào một người phụ nữ xinh đẹp đang nhìn vào gương khi cô ấy tự giới thiệu mình là Maura Franklin. Sau đó, cô ấy đọc ra ngày tháng từ tờ báo khẳng định rằng đó là ngày 1 tháng 10 năm 1899. Ngay sau đó, các clip cho thấy cô ấy mặc quần áo trong ngày có thể chỉ là một đoạn clip nhỏ, nếu người hâm mộ có thể để ý, chứng kiến ​​một phụ nữ bị ai đó bóp cổ.

,

欧博开户网址www.allbet8.vip),欧博网址开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

,

Sau đó, câu chuyện chuyển sang nhiều người có mặt trong khu vực chung của kim khí với tư cách là một nhân vật hỏi tại sao tất cả những người này lại ở đó. Ngay sau đó Maura trở lại để lồng tiếng trong video và tuyên bố rằng mọi người trên con tàu đó đang cố gắng chạy trốn khỏi quá khứ của họ. Trong khi cô ấy thuật lại câu nói này, chúng ta thấy sự tập trung chuyển từ nhân vật này sang nhân vật khác trên con tàu đó và một số đoạn clip nhỏ cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về quá khứ tiềm năng của họ.

Maura nói rằng tất cả họ đang cố gắng chạy trốn vì tại sao người khác lại muốn đổi chỗ? Bằng vẻ ngoài của đoạn teaser và phần lồng tiếng rùng rợn do Maura cung cấp cho chúng ta, có thể khẳng định rằng sẽ có rất nhiều kịch tính và bí ẩn mà chúng ta có thể mở ra trong chương trình. Có rất nhiều người trên con tàu này và phòng ăn trông giống với những gì chúng ta đã thấy trong Titanic một cách kỳ lạ. Đây là một bộ phim cổ trang cũng sẽ làm sáng tỏ những đau thương và những điều xảy ra trên biển mà vì một lý do nào đó, rất bí ẩn để suy luận.

Điều gì xảy ra với những người trên tàu?

Đoạn teaser giờ chuyển sang lời kể của một số nhân vật khác khi họ nói về việc mọi người đang quên thực tế như thế nào. Trong khi đó, đoạn clip cho thấy một số người đứng trên mép tàu nhìn xuống nước. Có những nhân vật thuộc nhiều sắc tộc và chủng tộc khác nhau trong chương trình này, điều này sẽ làm cho nó thậm chí còn thú vị hơn khi xem.

Người đàn ông bí ẩn lồng tiếng trở lại và giọng nói của anh ta có vẻ sợ hãi khi anh ta nói về cách mọi người chỉ nhìn thấy bất cứ thứ gì họ muốn xem. Ông nói rằng mọi người, để hiểu được toàn bộ tình hình, chỉ cần thay đổi toàn bộ quan điểm của họ. Đồng thời, các đoạn clip cho chúng ta thấy một số tội ác và bí ẩn sẽ diễn ra trên con tàu. Đoạn clip cuối cùng của đoạn teaser năm 1899 cho chúng ta thấy con tàu đang lao thẳng vào một vòng xoáy xảy ra trên biển.

Cũng nên đọc: Good Old Days Tập 9: Ngày phát hành, Tóm tắt & Giải thích đoạn giới thiệu

上一篇:三公开船棋牌游戏(www.eth108.vip):新国6男女涉洗黑钱被捕 另两人受查

下一篇:皇冠官方app(www.hg108.vip):甘肃电投(000791):选举产生第八届监事会职工代表监事

网友评论