皇冠开户
热门标签

telegram群发软件破解版(www.tel8.vip):Hội nghị cán bộ, công chức Cơ quan Bộ Y tế năm 2022

时间:2个月前   阅读:17   评论:1

皇冠平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

 

Tham dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Xuân Tuyên, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng Bộ Y tế; các đồng chí lãnh đạo đại diện các Vụ, Cục, Thanh tra Bộ, Tổng cục, Văn phòng Bộ; các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Cơ quan Bộ.

Báo cáo tổng kết công tác năm 2022 và triển khai kế hoạch công tác năm 2023 đồng chí Hà Anh Đức, Chánh Văn phòng Bộ cho biết: Bộ Y tế đã tích cực lãnh đạo, chỉ đạo việc xây dựng, triển khai các chính sách, chiến lược, quy hoạch kế hoạch lớn của ngành; phối hợp tốt với các Bộ, ngành có liên quan để xây dựng dự thảo và hoàn chỉnh các thủ tục, tham mưu cho Thủ tướng Chính phủ ban hành các văn bản quy phạm pháp luật phục vụ công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực y tế. Cơ quan Bộ đã phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022, các mục tiêu, chỉ tiêu về y tế do Quốc hội, Chính phủ giao; thực hiện tốt công tác chính trị, tư tưởng và các công tác khác theo quy định của Ngành, của Đảng và Nhà nước. Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021 nêu 11 nội dung và chỉ tiêu phấn đấu trong năm 2022; toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ Y tế đã nỗ lực, phấn đấu, kết quả đạt được 09/11 nội dung đề ra.

Về phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2023, báo cáo đã đưa ra một số nhiệm vụ trọng tâm như: Tập trung công tác xây dựng văn bản quy phạm pháp luật; Tiếp tục kiểm soát dịch COVID-19 và các bệnh truyền nhiễm; Đổi mới công tác y tế dự phòng và nâng cao sức khỏe, bảo đảm an toàn, an ninh y tế; Tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ; bảo đảm vận hành hiệu quả hệ thống khám bệnh, chữa bệnh; Kiện toàn, sắp xếp cơ cấu tổ chức của Bộ Y tế; Đổi mới mạnh mẽ tài chính y tế và bảo hiểm y tế; Nâng cao năng lực quản trị hệ thống y tế; Đẩy mạnh phát triển ngành dược và trang thiết bị y tế; Phát triển nhân lực và khoa học, công nghệ y tế; Chủ động, tích cực hội nhập và nâng cao hiệu quả hợp tác quốc tế; Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin, truyền thông chính sách.

Đ/c Hà Anh Đức, Chánh Văn phòng Bộ báo cáo tổng kết công tác năm 2022 và triển khai kế hoạch công tác năm 2023

Tại hội nghị, các đại biểu cũng được nghe báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm 2022; Nghe các ý kiến tham luận của các đại biểu đại diện đơn vị thuộc Bộ; thảo luận đánh giá kết quả công tác năm 2022 và đề xuất các phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2023; Giải đáp các ý kiến của cán bộ, công chức Cơ quan Bộ và nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị năm 2022.

Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Đỗ Xuân Tuyên, Ủy viên Ban cán sự đảng, Bí thư đảng ủy Bộ, Thứ trưởng Bộ Y tế biểu dương tinh thần trách nhiệm của từng tập thể, cá nhân đã đóng góp vào kết quả chung trong việc thực hiện nhiệm vụ của Bộ Y tế trong năm 2022, đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, góp phần to lớn vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.

Thứ trưởng cho biết, hội nghị là nơi để các đồng chí đưa ra tiếng nói của mình. “Tôi đến đây chỉ để lắng nghe các tâm tư, nguyện vọng, những chia sẻ, góp ý của các đồng chí, để rút kinh nghiệm cho chính mình cũng như cho Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ, để làm tốt hơn nhiệm vụ, chức trách của mình” - Thứ trưởng nói.

"Một bộ máy không thông suốt hai chiều thì không thể vận hành tốt được", Thứ trưởng đề nghị trong tất cả công việc, mỗi cá nhân, tập thể cần đổi mới tư duy, đổi mới cách làm, như vậy mới có thể thành công. Bên cạnh yêu cầu đó, cán bộ, công chức cũng cần "nói được tiếng nói của mình", như vậy, công tác dân chủ nơi công sở mới phát triển, tập thể mới đi lên. Qua đó mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao cho ngành Y tế.

Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên đề nghị toàn thể công chức, viên chức, người lao động Cơ quan Bộ Y tế tổ chức thực hiện nghiêm Chương trình công tác của Bộ trong năm 2022 theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công việc; tiếp tục thực hiện nghiêm vấn đề kỷ luật, kỷ cương hành chính, quy chế làm việc của Bộ, làm cơ sở đánh giá, bình xét thi đua khen thưởng vào cuối năm.

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý khám bệnh, chữa bệnh và giám định thanh toán bảo hiểm y tế, khám chữa bệnh từ xa, cải cách hành chính, đưa Bộ Y tế trở thành tốp các bộ, ngành về quản lý và điều hành công việc trong sắp xếp tổ chức hành chính, tinh giản biên chế, cải cách thủ tục hành chính...

Tăng cường việc thể chế hóa các quan điểm, chủ trương của Đảng trên các lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ. Phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị của Bộ trong thực hiện quy chế dân chủ, tăng cường vai trò lãnh đạo của các cấp ủy đảng, trách nhiệm của chính quyền và người đứng đầu. Nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động khối cơ quan Bộ.

Đội ngũ công chức lãnh đạo, quản lý tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo điều hành, thực sự chủ động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm; không ngừng rèn luyện, phấn đấu, đề cao tinh thần trách nhiệm và ý thức xây dựng đoàn kết nội bộ, thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính; thực hiện tốt Quy chế văn hóa công sở và Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Bộ Y tế.

Đoàn Chủ tịch hội nghị

Cũng tại hội nghị, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước đồng chí Đỗ Xuân Tuyên đã trao Huân chương lao động hạng Ba cho 01 tập thể (Phòng Tổ chức hành chính – Văn phòng Bộ) và 03 cá nhân (PGS.TS.Phan Lê Thu Hằng – Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính; ông Nguyễn Văn Hậu – Chuyên viên cao cấp Vụ Tổ chức cán bộ; ông Đặng Quang Tấn – Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế) đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2016 đến năm 2020, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Trao tặng danh hiệu Cờ Thi đua của Bộ Y tế cho 03 tập thể (Vụ Tổ chức cán bộ, Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, Văn phòng Bộ) đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2021;

Trao tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp Bộ” thuộc Cơ quan Bộ Y tế cho 18 cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Y tế.

Trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế 2021 cho 34 cá nhân thuộc Cơ quan Bộ Y tế./.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

 

 

,

telegram群发软件破解版www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群发软件破解版包括telegram群发软件破解版、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群发软件破解版为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:新2足球网址(www.m10086.vip)

下一篇:erc20和trc20转换(www.u2u.it):人气魔术师变身阿四搬行李 刘德华新宠 Cyril魔法攻港 晕靓女

网友评论