皇冠开户
热门标签

telegram搜索技巧(www.tel8.vip):Hội Báo Xuân Hà Nội 2023: Ngày hội của những người làm báo Thủ đô

时间:4周前   阅读:3

电报群 科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Sáng 12/1, Hội Nhà báo TP Hà Nội phối hợp với Ban Tuyên giáo Thành ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Ban Thi đua khen thưởng TP tổ chức Hội Báo Xuân Quý Mão - Hà Nội 2023 và lễ trao giải thưởng báo chí Ngô Tất Tố năm 2022 - TP Hà Nội.

Tham dự lễ khai mạc có: Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Nguyễn Đức Lợi; Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Nguyễn Doãn Toản; Chủ tịch Hội Nhà báo TP Hà Nội Tô Quang Phán; cùng đại diện một số sở, ngành TP và đông đảo người làm báo và công chúng báo chí Thủ đô.

Lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam và các đại biểu TP Hà Nội tham quan gian trưng bày của Báo Kinh tế & Đô thị tại Hội Báo Xuân Quý Mão - Hà Nội 2023. 

Ngay từ sáng sớm nay, đông đảo những người làm báo tại Thủ đô Hà Nội và người dân đã tới Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô để dự Lễ khai mạc Hội Báo Xuân TP Hà Nội năm 2023. Dường như ai đến đây cũng đều mang trong mình một tâm thế đón Xuân vui tươi, rạng rỡ. Tại các gian trưng bày của nhiều cơ quan báo chí, từng tờ báo Tết còn thơm mùi giấy mới được sắp xếp ngay ngắn để giới thiệu với bạn đọc của Thủ đô và cả nước.

Tham dự trong buổi lễ khai mạc Hội Báo Xuân Quý Mão - Hà Nội 2023, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Nguyễn Đức Lợi đánh giá, Hội báo Xuân Hà Nội là ngày hội của những người làm báo tại Hà Nội với nhiều nét đặc thù của Thủ đô. Bởi đây là nơi tập trung rất nhiều cơ quan báo chí của cả Trung ương và TP. Các gian hàng được trưng bày rất đẹp. Đặc biệt là các ấn phẩm Tết có nhiều tác phẩm đẹp về hình thức và phong phú về nội dung; phản ánh đầy đủ, toàn diện các hoạt động kinh tế xã hội, chính trị, an ninh quốc phòng của Thủ đô và đất nước trong năm qua.

Ban Tổ chức trao Giải Đặc biệt giải báo chí Ngô Tất Tố - Thành phố Hà Nội năm 2022 cho tác giả Quốc Ân, Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội.  Lãnh đạo TP Hà Nội trao Giải Nhất Giải báo chí Ngô Tất Tố năm 2022 cho đại diện nhóm tác giả, tác giả đạt giải, trong đó có nhóm tác giả thuộc Báo Kinh tế & Đô thị

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, Chủ tịch Hội Nhà báo Thành phố Tô Quang Phán nhấn mạnh: Sau 2 năm phải ngừng tổ chức vì đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Hội báo xuân Quý Mão - Hà Nội 2023 tiếp tục được tổ chức với các ấn phẩm báo Xuân - báo Tết, là "món ăn tinh thần truyền thống" không thể thiếu của các cơ quan báo chí và bạn đọc và bạn xem/nghe đài  mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Năm nay, Hội báo Xuân Quý Mão - Hà Nội 2023 có 18 gian trưng bày của các cơ quan báo chí Trung ương, Bộ, ngành và báo chí Hà Nội. Bên cạnh đó là hàng chục ấn phẩm báo Xuân được trình bày sinh động, đẹp mắt. "Đây là những sản phẩm báo chí được đội ngũ những người làm báo dày công đầu tư, sáng tạo, chắt lọc từ trí tuệ và nhiệt huyết. Ấn phẩm báo Xuân thực sự là những "đứa con tinh thần" của các nhà báo khi mùa Xuân tràn đầy niềm tin, hy vọng đang đến" - Chủ tịch Hội Nhà báo Thành phố Tô Quang Phán khẳng định.

Các tác giả, tác phẩm đạt Giải Nhì Giải báo chí Ngô Tất Tố năm 2022. 

Thay mặt cán bộ, phóng viên, những người làm báo, Chủ tịch Hội Nhà báo Thành phố Tô Quang Phán nhấn mạnh: "Đất nước và Thủ đô đang vào Xuân, những người làm báo Việt Nam và các nhà báo Thủ đô nguyện tiếp tục phát huy tinh thần làm báo là làm cách mạng - là những chiến sĩ xung kích trên mặt trận tư tưởng-văn hóa của Đảng, quyết tâm thực hiện tốt công tác tuyên truyền để Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết của Đảng bộ Thành phố lần thứ XVII đi vào cuộc sống".

,

a55555.netwww.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

, Các tác giả, tác phẩm đạt Giải Ba Giải báo chí Ngô Tất Tố năm 2022

Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng đã vinh danh các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm đoạt Giải thưởng báo chí Ngô Tất Tố năm 2022.

Các tác phẩm dự giải báo chí Ngô Tất Tố đã phản ánh sinh động nhiều chủ đề trong công tác tuyên truyền những vấn đề lớn của Đảng, Nhà nước và Thủ đô Hà Nội. Nhiều bài viết đã động viên, cổ vũ cán bộ, đảng viên và nhân dân thực hiện Nghị quyết của Trung ương và Thành phố trong phong trào thi đua của các ngành, các cấp. Qua đó, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu phát triển kinh tế -xã hội năm 2022; nêu gương các điển hình tiên tiến tập thể, cá nhân Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, người tốt-việc tốt; về chủ quyền biên giới, hải đảo của Tổ quốc; bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng…

Công chúng báo chí Thủ đô tham quan gian trưng bày của Báo Kinh tế & Đô thị tại Hội Báo Xuân Quý Mão - Hà Nội 2023.

Năm 2022, Ban tổ chức giải thưởng báo chí Ngô Tất Tố đã tiếp nhận 137 tác phẩm, trong đó có 119 tác phẩm báo in - báo điện tử, 18 tác phẩm phát thanh - truyền hình. Các tác phẩm tham dự giải báo chí Ngô Tất Tố năm 2022 đã đáp ứng tốt yêu cầu của Ban tổ chức về nội dung, hình thức, số lượng tác phẩm, số kỳ đăng, phát...

Qua vòng Sơ khảo và Chung khảo, Hội đồng giám khảo đã xét chọn được 43 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải thưởng giải báo chí Ngô Tất Tố thành phố Hà Nội năm 2022.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao giải Đặc biệt giải báo chí Ngô Tất Tố - Thành phố Hà Nội năm 2022 cho tác giả Quốc Ân, Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội với tác phẩm truyền hình "Lãng phí cũng là giặc nội xâm"; 03 giải Nhất, 05 giải Nhì, 09 giải Ba và 25 giải Khuyến khích cho tác giả, nhóm tác giả.

Đông đảo người làm báo và bạn đọc tham quan các gian trưng bày tại Hội Báo Xuân Quý Mão - Hà Nội 2023. 

Dự kiến, Hội Báo Xuân Quý Mão - Hà Nội 2023 diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 12/1 đến 13/1/2023. 

Báo Kinh tế & Đô thị có 7 tác phẩm đạt giải báo chí Ngô Tất Tố năm 2022

  1. Giải Nhất: Tác phẩm báo in “Dấu ấn Nghị quyết “tam nông” nhìn từ Hà Nội của nhóm tác giả Trọng Tùng, Ngọc Ánh, Nguyễn Thị Nga.
  2. Giải Ba: Tác phẩm “Phát triển Đảng trong Doanh nghiệp ngoài nhà nước: Chủ trương đúng, trúng với yêu cầu thực tiễn” của nhóm tác giả Vũ Thị Minh Hiền - Hồ Thủy Tiên.
  3. Giải Ba: Tác phẩm “Được, mất trái phiếu doanh nghiệp” cuuar nhóm tác giả Đinh Thị Nha Trang - Đồng Trần Quý.
  4. Giải Khuyến khích: Tác phẩm “Không gian văn hóa vỉa hè đi về đâu?” của tác giả Nguyễn Thị Thanh Loan.
  5. Giải Khuyến khích: Tác phẩm “Hà Nội trên chặng đường biến giấc mơ thành sự thật” của tác giả Nguyễn Thị Tuyết Mai.
  6. Giải Khuyến khích: Tác phẩm “Người lưu giữ ký ức Trung thu xưa Hà Nội” của tác giả Phạm Khánh Huy.
  7. Giải Khuyến khích: Tác phẩm “Đầu tư bến, bãi đỗ xe tại Hà Nội: Mở hành lang chính sách, đón nguồn vốn tư nhân” của tác giả Đặng Ngọc Hải, Phạm Văn Công.
,

telegram搜索技巧www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索技巧包括telegram搜索技巧、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,telegram搜索技巧为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:足球投注平台(www.hg9988.vip):中汽协:我国乘用车市场已经连续八年超过2000万辆

下一篇:Phương pháp chơi tài xỉu(www.vng.app):刀仔锯大树 潘启才

网友评论